ఈ వివరాలు ఈ పరికరంలోనే ఉంటాయి — ఖాతా లేదు, సైన్ ఇన్ లేదు. మేము వాటిని మా సర్వర్లో ఉంచం, కాబట్టి ఈ పరికరం డేటా తుడిస్తే (లేదా పరికరం మారిస్తే) అవి పోతాయి.