हे तपशील फक्त याच साधनावर राहतात — खातं नाही, साइन इन नाही. आम्ही ते आमच्या सर्व्हरवर ठेवत नाही, म्हणून या साधनाचा डेटा पुसला (किंवा साधन बदललं) की ते जातात.